Trang chủ

Điều gì xảy ra với thông tin của tôi?

Kiểm tra nhanh và tính toán ban đầu chỉ đánh giá lựa chọn của bạn trong trình duyệt đang mở. Chỉ sau khi bạn quyết định lưu rõ ràng, thông tin mẫu mới được chuyển đến ứng dụng, được lưu ở đó làm liên kết đăng ký và được lưu vào tài khoản của bạn sau khi bạn đăng nhập. Chính sách quyền riêng tư này vẫn giữ chỗ; Dennis bổ sung thêm hoạt động thực tế trước khi xuất bản.

kể từ Nguồn và phân loại

Trình giữ chỗ – hoàn thành trước khi xuất bản bởi Dennis

Trang web địa phương này đã làm gì

  • Không có cookie, không có pixel theo dõi và không có số liệu thống kê lượt truy cập tích hợp.
  • Phông chữ và hình ảnh được phân phối cục bộ; không có dịch vụ văn bản hoặc video bên ngoài.
  • Các câu trả lời và lựa chọn ban đầu vẫn còn trong bộ nhớ. Chỉ sau khi đưa ra quyết định lưu trữ rõ ràng, chỉ có kết quả, Mức độ chăm sóc (Pflegegrad), hoàn cảnh sống, dịch vụ điều dưỡng và ngôn ngữ mới được chuyển sang ứng dụng. Ứng dụng lưu thông tin ví dụ này cùng với email trong trình duyệt và lưu nó vào Supabase cho một tài khoản sau khi bạn xác nhận đăng ký. Không có câu trả lời riêng lẻ hoặc thông tin sức khỏe trong URL.
  • Danh sách chờ đã bị vô hiệu hóa. Không có câu trả lời nào được thực hiện khi thay đổi ngôn ngữ hoặc tải lại.

Trình giữ chỗ – hoàn thành trước khi xuất bản bởi Dennis

  • Cơ quan chịu trách nhiệm và liên hệ: để được nhập
  • Hosting, giao thức máy chủ có thể có, mục đích và cơ sở pháp lý: bổ sung sau khi lựa chọn hoạt động thực tế
  • Người nhận, thời gian lưu trữ và quyền của những người bị ảnh hưởng: đang được bổ sung
  • Thêm dịch vụ danh sách chờ và quy trình đồng ý/thu hồi trước khi kích hoạt

Những phần giữ chỗ này không phải là tuyên bố bảo vệ dữ liệu được xác minh cuối cùng.

Nguồn và phân loại

kể từ

Thông tin dự án; Dennis hoàn thành nó trước khi xuất bản.

Bản dịch nháp, bản tiếng Đức có tính ràng buộc